Việt SEO

Bao nhiêu chữ cho một bài viết chuẩn SEO Google

Một bài viết trung bình dưới 2000 từ sẽ là câu trả lời làm hài lòng bạn nhất. Thực tế rất khó có thể đưa ra quy chuẩn chung về độ dài của một bài SEO. Quan trọng nếu bài viết của bạn truyền tải đầy đủ thông tin cho người đọc thì bài viết 500 – 600 từ vẫn có thể lên top bình thường.

Đừng viết những bài quá dài vì khán giả không thể kiên trì đọc hết bài SEO của bạn dù bài viết cho hay thế nào đi nữa. Ví dụ như một bài viết chuẩn SEO giới thiệu sản phẩm chuyên sâu, đa dạng, tổng hợp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thì bạn nên có độ dài 1000 – 2000 từ, bài chuẩn SEO giới thiệu sản phẩm thông thường thì 500 – 800 từ.

Các ý cho nội dung bài viết chuẩn SEO:

- Bài viết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, có chiều sâu nhưng không lan man, lạc đề.

- Xen kẽ nội dung chữ viết thông thường là hình ảnh, Video, Infographic, CTA... để giúp Content của bạn hấp dẫn hơn.

- Ngắt nhỏ mỗi đoạn từ 2-3 câu để người đọc dễ theo dõi và không thấy quá dài gây chán ngán.

- Phân bố từ khóa đều, tự nhiên xuyên suốt bài viết với mật độ từ 1-3%. Ví dụ bài viết 500 từ thì bạn nên chứa 5 từ khóa.

- Gắn liên kết nội bộ vào đúng ngữ cảnh với văn bản liên kết thích hợp.

Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện dịch vụ SEO?

Nếu bạn muốn website của công ty được nhiều người biết đến. Truy cập vào để xem sản phẩm rồi đưa ra quyết định mua hàng. Trước hết trang web của công ty bạn phải được xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm và đặc biệt ở trang kết quả đầu tiên vì khách hàng có xu hướng tin tưởng và click vào những trang kết quả tìm kiếm đầu, sau những web chạy SEM.

Lợi ích to lớn mà dịch vụ SEO sẽ mang lại cho cửa hàng

Với nội dung trên, chắc bạn đã biết được dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt cho các công ty, nhưng cụ thể những lợi ích này là gì. Thì trong phần này Việt SEO sẽ đề cập đến 4 lợi ích cơ bản mà một dự án SEO sẽ đem lại cho công ty của bạn.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Nếu trang web của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO như hướng dẫn tối ưu SEO website mà Việt SEO đã đề cập đường dẫn bên trên., thì càng được nhận định cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet. Nhờ đó, trang web của bạn sẽ dễ dàng nằm ở những trang kết của quả đầu tiên khi khách hàng truy vấn các từ khóa phụ, từ khóa liên quan. Nhưng bạn cần chú ý rằng việc thiết kế trang web chuẩn SEO không phải làm một lần là đủ, mà cần phải liên tục cập nhật, vì bạn nên chú ý những đối thủ của bạn cũng đang cải thiện vị trí các từ khóa cho website của họ.

Có được lượng traffic chất lượng

Như chúng tôi đã đề cập về tầm quan trọng của traffic (lượt truy cập) bên trên. Nếu trang web của bạn có thể đáp ứng được thông tin hay sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm, thì bạn có thể giữ được ở lại trang web mình lâu hơn. Hấp dẫn được họ tham khảo tiếp những trang khác. Đặc biệt là trang giới thiệu dịch vụ/sản phẩm, thậm chí họ có thể là đối tác, khách hàng của công ty bạn.

Tăng chỉ số ROI (Return on investment) & doanh thu của công ty

Trang web tối ưu hóa chuẩn SEO là trang web tạo ra doanh thu. Bạn có biết? Nếu trang web của bạn càng được tối ưu thì chỉ số (index) ROI càng cao không? Nhưng ROI là gì? ROI là tỷ lệ lợi nhuận thu lại được so với chi phí bạn đã đầu tư, tính theo công thức: (doanh thu - chi phí)/chi phí.

Giảm thiểu chi phí đến mức tối ưu.

Nếu so với SEM, SEO website có chi phí vận hành thấp hơn mà hiệu quả mang lại tồn tại trong thời gian dài hơn. Cụ thể, ở PPC hay SEM, bạn trả 20.000 đ cho một lần click chuột vào web và nếu một ngày web công ty bạn có 200 lần click chuột, thì điều đó có nghĩa là 1 tháng bạn phải trả khoảng 120.000.000 đ, khoảng 140 triệu VND.

Mà điều đáng lưu ý, nếu những lần nhấp chuột ấy là từ khách hàng thực sự thì chỉ số ROI có thể cao. Nhưng hậu quả sẽ ra sao nếu đa phần những traffic ấy đến từ đối thủ của bạn, những người chỉ vào xem thông tin chứ không mua hàng,...? Tuy nhiên vì SEM có những điểm mạnh của riêng nó mà người ta vẫn sử dụng. Nhưng xét về chi phí, SEO sẽ vượt trội hơn nhưng đổi lại bạn đầu tư thời gian hơn để có được nhận định cao của Google bot.

Các bước thực hiện trong chiến dịch SEO là gì?

- Bước 1: Tìm kiếm từ khóa thích hợp theo xu hướng của người dùng và phân tích đối thủ.

- Bước 2: Tiến hành kiểm tra và phân tích hoạt động của website.

- Bước 3: Tiến hành tối ưu SEO onpage cho website, khai báo website trên Google, bing, cài đặt Google analytics…

- Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn tất 3 bước trên, tiếp theo bạn bắt đầu xây dựng nội dung, hình ảnh chất lượng, lôi cuốn, mới mẻ.

- Bước 5: Đi backlink trên các trang web vệ tinh, Blog, mạng xã hội, diễn đàn... để tăng thêm sự uy tín cũng như để Google bot biết đến web của bạn.

- Bước 6: Cuối cùng là bước kiểm tra, đánh giá quá trình thực hiện dịch vụ SEO.

Trên đây, Việt SEO đã giới thiệu tổng quan 6 bước. Bạn đừng lo lắng vì chúng tôi chưa tập trung vào chi tiết. Việt SEO sẽ giới thiệu đến bạn bài viết chi tiết về quá trình thực hiện dịch vụ SEO trong thời gian sắp tới nhé!

Các gói dịch vụ SEO đa dạng với mức phí vô cùng hợp lý

Nội dung bài viết, kỹ thuật và xây dựng backink tốt cho web là 3 việc làm sẽ được thực hiện trong chiến SEO của Việt SEO. 5 gói dịch vụ cơ bản hiện đang được triển khai tại Việt SEO đó là:

- Tối ưu website chuẩn SEO: Là dịch vụ cần thiết, đầu tiên để đảm bảo tính hiệu quả cho chiến dịch SEO hoàn hảo. Nếu lựa chọn gói này, Việt SEO sẽ làm cho web của bạn trở nên thân thiết với Google từ URL, thẻ meta title, meta description,...

- SEO từ khoá: Thời gian chính là điểm mạnh của Việt SEO trong gói dịch vụ này, chỉ từ 2 tháng. Những từ khoá do bạn lựa chọn sẽ xuất hiện ở những vị trí thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

- SEO Local: Google map đã dẫn đến sự phát triển của dịch vụ SEO local (địa phương) này. Thực tế tại nước Mỹ, đến 87% người tìm thông tin địa phương (nhà hàng, khách sạn,...). Đặc biệt khi họ đang di chuyển trên đường và con số này ở Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.

- Dịch vụ kiểm tra và khắc phục phạt từ Google: Nếu bỗng nhiên web của bạn biến mất, rất có thể chúng đã bị dính một trong những thuật toán của Google. Bạn không cần phải quá lo lắng, hãy gọi Việt SEO để được hỗ trợ.

- SEO Video: Sức hấp dẫn của video ngày càng được khẳng định trong thời đại hình ảnh ngập tràn như hiện nay. Chính vì thế mà Youtube đã trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới. Hiểu được những lợi ích mà video mang lại cho hình ảnh của công ty bạn, Việt SEO sẽ tối ưu hoá nội dung trên video hiện có của bạn và giúp chúng xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

‍Dịch vụ SEO chất lượng, uy tín với những chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm

Ngoài những gói dịch vụ đa dạng, Việt SEO còn tự tin trong chuyên môn vì chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ SEO từ hơn 6 năm nay và từng học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Anh - Pháp - Việt là 3 ngôn ngữ chúng tôi sử dụng chủ yếu trong những dự án của mình. Ngoài ra, với mỗi gói tiếp thị số, chúng tôi sẽ cam kết giữ kết quả các từ khoá web của công ty bạn ở top trong thời gian từ 4 - 6 tháng.

Bạn mới sử dụng dịch vụ SEO? Hãy bắt đầu với video dễ hiểu này về tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn hiểu nhanh chóng về những cơ bản về SEO. Là cách đưa video, fanpage trên Youtube lên công cụ tìm kiếm của Google. Cách seo này thích hợp cho người khách hàng không đầu từ nhiều tiền. Cách seo này cũng ít được áp dụng vì mực độ bền vững của nó không được cao. Nó có thể lên top nhanh nhưng nó cũng bị mất khi nào thì bạn cũng khó mà biết được. Và khi nó bay bạn rất khó giúp nó quay về.Bây giờ, bạn đã biết SEO web là gì?” rồi và giờ chúng ta cùng trao đổi về nội dung bài viết này đó, là: “ Làm SEO cho web là làm gì? ”. Để bạn có thể nắm được khi mới bắt đầu làm SEO thì ta nên chú trọng vào yếu tố nào trước tiên, để giúp nâng cao được thứ hạng Website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing….

Các yếu tố tối ưu onpage SEO là những hoạt động trên trang web của công ty bạn. Đây là những điều mà bạn có toàn quyền kiểm soát, có nghĩa là bạn có thể làm việc để cải thiện những yếu tố này. Theo thời gian bằng cách làm theo các phương pháp hay nhất cho SEO như viết nội dung, thiết kế link liên kết nội bộ... Việc này vượt ra ngoài việc tiếp thị nội dung của bạn đến các cấp độ sâu hơn về HTML của trang web của bạn.

Các yếu tố tối ưu onpage SEO có thể giúp bạn cải thiện được thứ hạng web của công ty:

- Nghiên cứu các từ khóa (keyword research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục tiêu tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm. Dễ dàng đưa tran web lên vị trí cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

- Thẻ tiêu đề (Title Tag) – Thẻ tiêu đề trên mỗi trang cho công cụ tìm kiếm biết trang của bạn là gì. Số ký tự này phải từ 70 ký tự trở xuống, bao gồm cả từ khóa mà nội dung của bạn tập trung vào và tên cửa hàng của bạn.

- Thẻ mô tả meta (meta description) – Mô tả cho trang web của công ty bạn cho công cụ tìm kiếm biết một chút về từng trang. Nội dung này cũng được xem bởi khác hàng để biết được trang web có nội dung gì và liệu trang đó có liên quan hay không. Việc này sẽ bao gồm từ khóa của bạn và cũng cung cấp đủ thông tin để cho khách hàng biết được nội dung là gì.

- Tiêu đề phụ ( Sub-Headings) – Các tiêu đề phụ làm cho nội dung bài viết của bạn dễ đọc hơn mà còn giúp cải thiện SEO của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ H1, H2 và H3 để giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về web của bạn.

- Liên kết nội bộ (Internal Link) – Xây dựng liên kết nội bộ đến nội dung khác trên trang web của bạn, có thể giúp công cụ tìm kiếm tìm hiểu thêm về web của bạn.

Tối ưu SEOoffpage là gì?

Ngoài các yếu tố tối ưu onpage SEO mà công ty của bạn có quyền kiểm soát, còn có các yếu tố Off-Page SEO có thể tác động đến xếp hạng của bạn. Mặc dù bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp các yếu tố bên ngoài trang này, nhưng có nhiều cách thức để bạn có thể cải thiện những yếu tố này có lợi cho bạn.

Đây là một vài các yếu tố SEO offpage khác nhau có thể tác động đến vị trí trên bộ máy tìm kiếm của bạn.

- Độ tin tưởng (trust) – Uy tín đang trở thành một yếu tố quan trọng trong sắp xếp của Google. Đây là cách Google xác định liệu bạn có một trang web hợp pháp mà khách hàng có thể tin tưởng được hay không. Cách tốt nhất để cải thiện uy tín, tin tưởng là xây tiềm kiếm backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền.

- Liên kết (Links) – Những cách phổ biến nhất để xây dựng SEO ngoài trang là thông qua liên kết bên ngoài. Bạn cần phải cẩn thận klhi gửi thư rác các trang web với các liên kết của bạn. Là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được trang web của bạn bị cấm từ các công cụ tìm kiếm. Thay vào đó, hãy dành thời gian xây dựng mối quan hệ với những người có tác động và người hâm mộ tạo nội dung có chất lượng và sẽ liên kết lại với website của công ty theo nội dung riêng.

- Mạng xã hội (social) – Một yếu tố SEO offpage quan trọng khác là tín hiệu xã hội, chẳng hạn như lượt thích và lượt chia sẻ. Khi nói đến việc thúc đẩy SEO, bạn muốn có những chia sẻ tốt từ những người có tác động. Nội dung chất lượng hơn bạn xuất bản, bạn sẽ được mọi người chia sẻ nội dung của bạn với người khác.

Tìm hiểu những yếu tố quan trọng khác tác động đến chất lượng SEO

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu vào các yếu tố của SEO Onpage và Offpage, hãy nói về nội dung. Dịch vụ content chuẩn SEO chuyên sâu có hiệu quả trong cả việc thu hút các công cụ tìm kiếm và giúp cửa hàng của bạn tạo mới liên hệ với khách truy cập vào trang web.

Các phần nội dung trên trang web của bạn có chất lượng cao và tính liên quan hơn, thì các công cụ tìm kiếm có khả năng sẽ xếp hạng các trang của bạn cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm. Tương tự, nội dung hấp dẫn và hiệu quả hơn mà bạn có trên trang web của công ty. Khách truy cập sẽ dành nhiều thời gian để ở lại trang web của bạn hơn và thậm chí có thể mua hàng.

Bí quyết trong việc tạo nội dung đó là tối ưu hóa được cho cả công cụ tìm kiếm và lượng khách truy cập trang web, để viết được nhiều nội dung phong phú và về các chủ đề thích hợp với khách hàng của bạn. Dưới là các loại nội dung mà bạn có thể tập trung vào để giúp cải thiện việc cung cấp nội dung và thứ hạng trên các kênh công cụ tìm kiếm của bạn:

+ Đăng bài viết trên các web blog
+ Nội dung có tính truyền thông xã hội
+ Sách điện tử và sách giấy
+ Hướng dẫn các cách thực hiện
+ Video hoặc file âm thanh
+ Infographics (đồ họa thông tin) hoặc nội dung trực quan khác

Một điều quan trọng cần xem xét khi tạo nội dung cho trang web của cửa hàng bạn là các từ khóa. Đây là những cụm từ có liên quan mà khách hàng công cụ tìm kiếm có thể nhập khi tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ hoặc các sản phẩm có liên quan. Khi bạn tạo nội dung xung quanh các từ khóa, bạn sẽ cải thiện thứ hạng cho các từ khóa này trên trang kết quả tìm kiếm. Khi đặt từ khóa SEO trên các trang web của bạn, điều quan trọng là tránh tối ưu SEOquá mức. Google sẽ phạt trang của bạn nếu trang cố gắng sử dụng từ khóa quá nhiều lần trong toàn bộ nội dung.

Thế nào là SEOmũ trắng hay SEOmũ đen?

Khi nói đến SEO, có hai cách tiếp cận khác nhau mà các công ty thực hiện để tối ưu hóa trang web của họ cho công cụ tìm kiếm – SEO mũ đen (black hat) và SEO mũ trắng. Một số công ty chỉ quan tâm đến SEO để có thể xếp hạng từ khóa một cách nhanh chóng và kiếm tiền tức thời. SEO mũ đen chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm.

Việc này có nghĩa là các tổ chức không kiểm tra khách truy cập là họ sẽ đọc và hay điều hướng nội dung trang web của công ty. Mà các công ty này sẽ bẻ cong hoặc phá vỡ các quy tắc để cải thiện ví trí thứ hạng từ khóa của họ để kiếm tiền nhanh chóng.

Việt SEO


Cuối cùng, cách SEO này tạo ra các trang thường rất khó đọc và rất giống spam. Mặc dù các trang web có thể xếp hạng nhanh hơn các trang web được tối ưu hóa đúng cách. Các trang web này thường bị phạt hoặc bị cấm bởi các máy tìm kiếm rất nhanh. Nhìn chung, cách SEO nhanh chóng làm mất cơ hội của công ty xây dựng một trang web bền vững và có khả năng mang lại những khách hàng mới trong những năm tiếp theo.

Mặt khác, White SEO là cách hiệu quả để tối ưu trang web của bạn và xây dựng một doanh nghiệp bền vững trực tuyến. Cách tiếp cận này để tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm bao gồm việc tập trung vào khán giả của con người sẽ nhấp vào đọc nội dung của trang web. Mục tiêu của loại SEO này là tạo ra các bài viết có nội dung tốt nhất có thể trên trang web dễ đọc và chuyển hướng trong khi tuân thủ các quy tắc tối ưu của công cụ tìm kiếm.

SEO có tính hướng đến nhóm khách hàng

- Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa thích hợp với từng ngành nghề kinh doanh khác nhau.

- Được tư vấn viết bài viết cho web thích hợp với yêu cầu các công cụ tìm kiếm.

- Cam kết hoàn lại chi phí cho những từ khóa (keywords) không đúng với vị trí đã hợp đồng.

- Hỗ trợ 24/7.

- Báo cáo kết quả sẽ được gởi đến khách hàng bất kể khi nào có yêu cầu.

- Chúng tôi cam kết tối đa trong 02 tháng đầu tiên, vị trí các từ khóa nằm trong Top 10 trang kết quả đầu tiên của tìm kiếm Google.

- Hoạch định thời gian và tiến độ SEO đảm bảo.

Nếu trước 02 tháng đầu, vị trí các từ khóa của khách hàng hiển thị ở vị trí 1 đến 3. Chúng tôi sẽ tính tiền tại thời điểm hiển thị và trừ dần vào số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó. Nếu sau 02 tháng, vị trí các từ khóa của bạn không có trong top 4. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá trị hợp đồng mà khách hàng thanh toán trước đó. Việt SEO là công ty ra đời trong giai đoạn dịch vụ SEO cạnh tranh cao. Điều này càng khẳng định thêm sự kiên trì nổ lực không ngừng của chúng tôi trên thị trường SEO tại Việt Nam.

Đa dạng các gói SEO web cho mọi lĩnh vực

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? của Việt SEO sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO để thích hợp với nhiều ngành nghề, nhiều nhóm khách hàng cho chiến dịch đầu tư của mỗi công ty khác nhau. Tại Việt Nam đã có nhiều ngành nghề đi tiên phong trong dịch vụ SEO như nghành du lịch, ràm cửa, bất động sản nhưng đa số sử dụng dịch vụ SEO của công ty ở nước ngoài. Tuy nhiên, các công ty Việt Nam vẫn chiếm ưu thế và có giá cả cạnh tranh hơn so với các cty nước ngoài.

Kể từ năm 2007 khách hàng mới sử dụng SEO web tại Việt Nam và tìm kiếm các dịch vụ SEO như một đối tác để thực hiện chiến lược cho công ty mình. Công ty Việt SEO nhận seo từ khóa cho các cá nhân kinh doanh quy mô vừa và nhỏ với chi phí hợp lý và linh hoạt nhất.

Thế nào lừ khóa trong SEO?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe dân SEO bàn về từ khóa. Nhưng bạn vẫn thật sự chưa hiểu SEO từ khóa là gì? Từ khóa trong seo chính là một cụm từ mà khách hàng gõ vào ô tìm kiếm Google (Google, Yahoo, Bing...) để tìm kiếm thông tin của mình.

Ví dụ, bạn là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng web nhưng chưa có nội dung, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng trực tuyến để phát triển kinh doanh thì bạn sẽ lên Google và tìm kiếm “viết bài bán hàng”. Cuối cùng, Hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa sẽ hiện ra trước mặt bạn. Nhiệm vụ của những người SEO từ khóa chính là làm một cách nào đó đưa web của công ty mình lên top các trang kết quả của Google với từ khóa đó.

Các ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Cũng giống như các phương pháp SEO khác, thì gói SEO từ khóa cũng có những ưu điểm và nhược điểm của mình. Những ưu điểm của chiến lược SEO từ khóa đó chính là:

– Focus chính xác vào từ khóa công ty đang cần đẩy top

– Dịch vụ SEO web với các từ khóa xác định được trong thời gian bao lâu từ khóa lên TOP

– SEO từ khóa thường tập trung vào các từ khóa chính và nhanh đạt Top hơn

Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa

– SEO theo từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường chọn 1, 2 từ khóa ứng với 1 link SEO cụ thể. Bạn sẽ chăm chút 1 trang đó. Lưu lượng truy cập của khách hàng lâu ngày sẽ mất cân bằng.

– Khi áp dụng theo cách SEO này thì rất dễ vi phạm các thuật toán của Google.

– Chi phí cho SEO các từ khóa thường rất đắc đỏ.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại TPHCM?

Giữa các công ty SEO từ khóa trên thị trường hiện nay, chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu về dịch vụ SEO từ khóa. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ thị trường,. Đã SEO từ khóa thành công cho rất nhiều công ty trong khu vực miền Nam nói chung và TPHCM.

SEO từ khóa Google giá rẻ Cấu trúc bài viết

Cấu trúc bài viết như xây một ngôi nhà, bạn cần cung cho nó một bố cục rõ ràng, sạch đẹp phục vụ người dùng là mục tiêu cuối cùng của bạn. Ngoài ra bố cục nội dung bài viết là cách những con Spider tìm kiếm chọn lọc và xếp hạng. Nếu biết nắm bắt phương pháp xếp hạng nội dung thì việc xếp hạng các từ khóa sẽ dễ dàng hơn sau công tác Offpage và đẩy like mạng xã hội.

Các bọ tìm kiếm sẽ xếp hạng nội dung chứa từ khóa trong title để xếp hạng nội dung trang web của bạn. Nếu một website có title là “SEO từ khóa lên Top Google” mà nội dung không có một từ nào liên quan đến “SEO từ khóa Google giá rẻ lên Top Google” thì việc xếp hạng Top Google cũng chỉ là một sự sai làm trong thuật toán sắp xếp. Chắc chắn bạn sẽ phải lưu tâm đến điều này.

Mật độ từ khóa

Thường một bài viết với từ khóa cạnh tranh trung bình, cao nên lượng chữ khoảng 1.500 chữ. Với các từ khóa cạnh tranh thấp, tối thiểu nên có 500 chữ trong trang web. Tổng số từ trong một trang phải có nội dung cho các thuật toán xếp hạng. Nguyên tắc chung còn lại thì việc từ khóa lên top với nội dung ngắn hoặc không liên quan đến tìm kiếm vẫn có thể xảy ra. Tôi vẫn nói “Hãy SEO theo cách của bạn” khi bạn có đủ kinh nghiệm trong thời gian thực hiện làm SEO website.

Việt SEO


Thông thường, mật độ các từ khóa nên rơi vào khoảng 2-5% tổng số chữ trong website của công ty bạn. Bao gồm cả danh mục thể loại, tên menu… Hiện nay, nhồi nhét từ khóa không còn là tiêu điểm trong SEO mà Google nhấn mạnh chất lượng nội dung. Thế nhưng chả có một nhà khoa học hay một tổ chức nào đứng lên cho điểm nội dung trang web nên bạn vẫn phải cung cấp từ khóa cho các SE. Hãy viết dễ hiểu cho người đọc và dùng những từ ngữ dành cho máy tìm kiếm. Nghe có vẻ máy móc nhưng bạn sẽ thấy bài viết bám sát chủ đề hơn. Trên phương diện người xem thì đạt được nội dung tìm kiếm.

Làm nổi bật các từ khóa muốn SEO

Theo tôi, cấu trúc một bài viết khoa học khiến người đọc dễ tìm kiếm nội dung hơn và thích website của công ty bạn hơn. Một tờ giấy trình bày gọn gàng sẽ dễ tìm ý, dễ đọc hơn những tờ giấy viết luông tuồng. Rất ít người đủ kiên nhẫn đọc nội dung rối ren và bạn sẽ nhận được thất bại của chính mình. Sử dụng bôi đậm, gạch chân, in nghiêng những gì liên quan đến từ khóa mà bạn mong muốn SEO. Đó là cách làm cho các SE biết rằng bạn muốn nhấn mạnh đến chỗ đó và nó phải ghi vào.

Nội dung thân thiện với SEO từ khóa Google giá rẻ

Tuy các bộ máy thông minh lên hàng ngày, hàng giờ trên internet nhưng chưa có một bộ máy tìm kiếm nào đọc được nội dung của hình ảnh, Flash, JavaScript. Vậy nên đừng đưa nội dung của bạn vào những thứ như vậy, Google sẽ bỏ qua ngay vì nó không đọc được. Tôi khuyên bạn hạn chế tối đa việc sử dụng Flash cũng như các JavaScript, chúng có rất nhiều cái hay nhưng lại bất cập nhiều điều. Nếu thấy nội dung của bạn chứa những ký tự bị mã hóa như SEO từ khóa Google giá rẻ thì bạn nên chỉnh sửa lại nội dung hoặc sử dụng “unicode bộ gõ tổ hợp chuẩn” để không bị mã hóa khi đánh nội dung hoặc viết code.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Cá nhân, công ty muốn có website chuyên nghiệp, cao cấp, Với một mức giá vô cùng hạt dẻ, bạn đã có thể sở hữu website với đầy đủ chức năng cần thiết. Ngoài ra bạn không còn cần tốn quá nhiều chi
© 2007 - 2022 http://congtyseoweb.baogiathietkeweb.com
- Phone: +84-908-744-256